Câu hỏi thường gặp
Tài khoản
Làm thế nào để xóa tài khoản?
12 Nov 2026
4 lượt xem
Để xóa vĩnh viễn tài khoản của bạn:
- Đến Cài đặt (biểu tượng bánh răng trong thanh bên).
- Cuộn xuống phần "Xóa tài khoản".
- Nhập mật khẩu hiện tại để xác nhận.
- Nhấp vào "Xóa tài khoản".
Cảnh báo: Hành động này là vĩnh viễn và không thể hoàn tác. Tất cả dữ liệu, ảnh, tin nhắn và kết đôi của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn.